Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FAMY Việt nam  được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn , đầu tư xây dựng hoàn thiện các công trình dân dụng, chuyên cung cấp vật liệu chống thấm, prôxi , vữa sàn, hoàn thiện , cung cấp vật liệu xây dựng,lắp đặt các thiết bị quản lý phân phối điện năng, xây dựng điện dân dụng và công nghiệp, hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền … Trong quá trình hoạt động  FAMY Việt Nam đã thiết lập được các mối quan hệ với các đối tác tên tuổi trong nước và đã nhận được sự trân trọng ,đánh giá tích cực từ phía đối tác.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu Chất Lượng – An toàn cho các công trình lên hàng đầu. Chính vì vậy FAMY Việt Nam luôn được các nhà thầu, các đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FAMY Việt Nam là công ty hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, chống thấm, thi công ,phòng chống tác hại của sét tại Việt Nam. Là nhà cung cấp các thiết bị chống sét và thiết bị điện, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế, đo kiểm tra…v.v. về các hệ thống tiếp đất, chống sét, cân bằng điện thế & che chắn điện từ.

Hoạt động trên lĩnh vực chống sét trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FAMY Việt Nam đã tích lũy được nhiều kiến thức & kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được lòng tin của khách hàng qua các công trình thực tế triển khai trên nhều lĩnh vực viễn thông, truyền hình, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, giáo dục, y tế, văn phòng thương mại, nhà máy công nghiệp .v.v.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề có tay nghề cao, cùng với sự phục vụ nhiệt tình, vừa qua Tập đoàn SANKOSHA Nhật Bản đã lựa chọn FAMY là Đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vật liệu giảm điện trở SAN EARTH của Nhật.

Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng trong thực tế, chúng tôi đã lựa chọn các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như : ALLTEC (Mỹ), HELITA (Pháp),OBO (Đức), ABB, SCHNEIDER…để phân phối tại thị trường VN.

Với phương châm “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến sự hài lòng tối đa, sự tin tưởng tuyệt đối để xứng đáng với sự quan tâm & đầu tư của quý khách hàng.

Chung nhan Dai ly Famy